XenForo XenForo

Binance tiếp tục bị Hồng Kông và Lithuania cảnh báo

Thảo luận trong 'Chợ rao vặt' bắt đầu bởi vipseoer, 18/7/21.

 1. vipseoer

  vipseoer Active Member

  Uỷ ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai (SFC) của Hồng Kông cho biết hiện không có pháp nhân nào thuộc Binance Group được đăng ký để hoạt động tại quốc gia này. Bên cạnh đó, Lithuania cũng lên tiếng cảnh báo Binance khi đang cung cấp đầu tư mà không được cấp phép.

  - Cách mua bán ALI nhanh chóng trên sàn giao dịch DoNoiBo.Com

  Hồng Kông và Lithuania là những khu vực mới nhất gia nhập vào “Liên minh cảnh báo Binance”. Cụ thể, cơ quan quản lý thị trường của Hồng Kông cho biết Binance không đăng ký hoạt động trong phạm vi quyền hạn của mình. Trong khi đó, Ngân hàng Lithuania thì lên tiếng cảnh báo sàn giao dịch tiền mã hoá này về các dịch vụ đầu tư không được cấp phép.

  Vào ngày 16/07, SFC cho biết rằng không có tổ chức nào trong Binance Group được đăng ký để thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào tại khu vực này. Bên cạnh đó, SFC cũng cáo buộc rằng Binance đang cung cấp dịch vụ token chứng khoán cho các nhà đầu tư Hồng Kông mà chưa được cấp phép.

  Theo SFC:

  “Trường hợp các token chứng khoán là chứng khoán, thì việc tiếp thị và/hoặc phân phối token đó – cho dù ở Hồng Kông hay nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư Hồng Kông – đã tạo thành một hoạt động cần được cấp phép từ SFC, trừ khi được miễn trừ.”

  Được ra mắt vào tháng 04/2021, Mua AresBo tính đến hiện tại, token chứng khoán của Binance lại không thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng, thay vào đó lại là các cơ quan quản lý. Cũng vì thế mà ngày 16/07, Binance thông báo ngừng cung cấp giao dịch token chứng khoán cũng như ngừng hỗ trợ cho các token đã được mua vào tháng 10 năm ngoái.

  Bên cạnh đó, Ngân hàng Trung ương Lithuania đưa ra cảnh báo cho Binance khi cung cấp dịch vụ đầu tư mà không được cấp phép. Có thể nói rằng “trong cái rủi vẫn có cái xui” cho Binance khi sàn giao dịch này liên tục bị các cơ quan quản lý tài chính tại Vương Quốc Anh, Nhật Bản và Canada “tuýt còi”.

  - Cách mua WIN nhanh chóng, an toàn và giá tốt trên Đô Nội Bô.

  Trong đó, đặc biệt nghiêm trọng nhất là lời cảnh báo từ Cơ quan Quản lý Tài chính Vương Quốc Anh. Bởi theo sau động thái này, một số ngân hàng lớn như Barclays và Santander “cấm cửa” Binance.
   

Chia sẻ trang này