XenForo XenForo

Công ty dịch thuật công chứng tiếng Nhật

Thảo luận trong 'Dịch thuật, phiên dịch' bắt đầu bởi trans24h, 28/7/21.

 1. trans24h

  trans24h Expired VIP

  Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Nhật của công ty TNHH dịch thuật công chứng 24H hiện đã và đang cung ứng cho hàng trăm triệu khách hàng có nhu cầu, bởi Hiện giờ số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng sang Nhật Bản du học là rất lớn.

  [​IMG]

  Dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng nhật

  Dịch thuật công chứng tài liệu du học sang tiếng Nhật Bản Trong thời điểm này là rất cần thiết bởi có nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam để du học cùng với những người có nguyện vọng muốn sang nước Nhật để du học, làm việc, trở chuyển sang tu nghiệp sinh. Sở dĩ có số lượng rất lớn tài liệu du học cần dịch thuật công chứng cũng là vì sự thông dụng đang phát triển dần của tiếng Nhật Bản.
  • Các loại giấy tờ cá nhân cần phải nộp trong bộ hồ sơ du học nước Nhật:
  • Sơ yếu lý lịch được làm trong khoảng thời gian 3 tháng gần đây nhất.
  • Học bạ cấp 3 đối với học sinh tốt nghiệp cấp 3 gồm cả bản photo và bản gốc.
  • Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bảng điểm và bằng tốt nghiệp
  • Giấy khai sinh
  • Hộ khẩu
  • Giấy tờ và sơ yếu lý lịch của người bảo lãnh.
  • Hộ chiếu
  • Dường như còn có giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật.
  Trong trường hợp là tu nghiệp sinh đã về nước và muốn quay lại nước Nhật còn cần thêm chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp sinh và hợp đồng tu nghiệp.

  Đây đều là những giấy tờ quan trọng vì thế khi dịch sang bản tiếng Nhật yêu cầu tính đúng đắn chính xác hoàn toàn. Chính vì thế những người phụ trách dịch thuật văn bản sang tiếng Japan là những người tỉ mỉ và cẩn thận để có thể lưu tâm đến từng chi tiết thấp nhất.

  Lý bởi vì bạn nên lựa chọn đơn vị dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng Nhật của công ty dịch thuật Trans24h:

  Dịch thuật tiếng Nhật chính xác

  Vì đặc thù của tài liệu du học nên khi dịch thuật những loại giấy tờ này, nhân viên biên dịch của chúng tôi luôn luôn tâm niệm phải dịch thật chính xác, truyền đạt từng từ ngữ có trong bản gốc trong bản tiếng Nhật một cách chuẩn xác, chau chuốt và tự nhiên. Nhờ vậy đảm bảo được tính đúng đắn được yêu cầu khắt khe trong dịch thuật tài liệu du học tiếng Nhật.

  Làm việc nhanh chóng, xin dấu công chứng cấp tốc trong thời gian ngắn

  Chúng tôi hiểu được sự mong muốn và chờ đợi của quý khách để sớm hoàn chuyển sang các thủ tục, giúp con em, bản thân có thể sang Nhật thuận lợi nên chúng tôi đã luôn biên dịch với tốc độ nhanh chóng nhất đồng thời có những hiệu chỉnh chính xác để dù thực hiện trong thời gian ngắn thì cũng không hề có bất kỳ một sai sót nào làm ảnh hưởng đến quá trình làm thủ tục du học của con em hay bản thân khách hàng.

  Dịch vụ Tiện lợi

  Nhờ sự phát triển của mạng Internet, hiện nay dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty dịch thuật Trans24h có thể thực hiện từ nhiều nơi với mọi đối tượng khách hàng, nhờ vậy các khách hàng của công ty không còn phải mất thời gian để đi đến tận nơi mà có khả năng giao dịch trực tuyến cho nên rất có khả năng giảm bớt chi phí đi lại cũng như tiết kiệm thời gian của mình.

  Có Giá sang rẻ

  Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24H là một trong những đơn vị có chi phí dịch vụ dịch thuật rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có bảng giá minh bạch và rõ ràng và cụ thể, thích hợp với mọi khách hàng.

  Bên cạnh dịch thuật hồ sơ du học tiếng Nhật, chúng tôi còn thực hiện việc dịch thuật những loại tài liệu và văn bản khác nữa, theo yêu cầu của các khách hàng khi cần sử dụng. Trong đó có thể kể đến như là:

  Dịch thuật luận văn, đồ án tốt nghiệp nhiều chuyên ngành

  Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành kinh tế xã hội như: về thương mại nước ngoài, chứng khoán, bảo hiểm, marketing, quảng cáo, truyền thông, quản trị nhân sự, ….

  Bên cạnh dịch thuật công chứng tài liệu du học tiếng Nhật, công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ còn nhận dịch:
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng Anh
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng Đức
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng Pháp
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng Hàn
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng Nhật
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng Nga
  Mọi chi tiết về dịch thuật hồ sơ du học sang tiếng Nhật bao gồm việc tư vấn trực tuyến lẫn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí của văn phòng dịch thuật công chứng Trans24h, mời các bạn liên hệ qua:

  CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT công chứng 24H

  Giới thiệu về Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24h:

  ✅ ⭐ ✔️ Cam kết giá rẻ nhất toàn quốc

  ⛳️ Địa chỉ: 52A Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  Email: [email protected]

  ☎️ Hotline: 0948944222

  Website: https://www.folkd.com/user/trans24h

  https://seekingalpha.com/user/54516904/comments
   

Chia sẻ trang này