Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng quảng cáo, rao vặt sản phẩm của bạn.

Dịch vụ xin giấp phép lao động VN cho người nước ngoài.

Thảo luận trong 'Chợ rao vặt' bắt đầu bởi vietgh, 15/8/19.

 1. vietgh

  vietgh New Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Theo Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội Việt Nam việc cấp giấy phép lao động cho người mang quốc tịch nước ngoài muốn nên làm việc ở VN có thời kì tối đa là 2 năm, sau khi hết thời hạn cấp giấy phép người lao động muốn tiếp tục nên làm việc cần phải gia hạn giấy phép lao động bằng khoảng thời gian tối đa tương ứng.
  Để có thể giấy phép lao động Việt Nam quý vị cần phải sẵn sàng toàn vẹn giấy tờ bên dưới.

  Đối bằng người dùng lao động mang quốc tịch nước ngoài cần phải ngừng mẫu đơn đề xuất xin cấp giấy phép lao động Việt Nam (liên hệ với Gia Hợp để nhận mẫu đơn).
  Cầm theo giấy chứng thực sức khỏe của người nước ngoài có thể xin tại Việt Nam hoặc nước ngoài theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đưa ra.
  Mang theo lý lịch tứ pháp của người nước ngoài bao gồm lý lịch bốn pháp nước ngoài và lý lịch tứ pháp Việt Nam trong đó công nhận người xin giấy phép lao động không bị vi phạm luật pháp hay tù còn giá trị trong 6 tháng.
  cung ứng giấy tờ chứng nhận, bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm … của người xin giấy phép lao động.
  Văn phiên bản công nhận của người sử dụng lao động hài lòng dùng lao động là người có quốc tịch nước ngoài.
  Cầm theo hai tấm hình của người xin giấy phép lao động đòi hỏi được chụp trên nền phông trắng, rõ nét, và hình chụp mới nhất (trễ nhất là 6 tháng).
  Mang theo hộ chiếu yêu cầu phiên bản sao hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương bằng hộ chiếu.
  Các giấy má khác thúc đẩy tới người lao động mang quốc tịch nước ngoài bao gồm một bạn dạng chính và một phiên bản sao (đối với các văn bạn dạng được viết với tiếng nước ngoài cần phải dịch sang tiếng Việt và mang đi công chứng).
  nhàng nhàng thời gian xin cấp giấy phép lao động Việt Nam là 30 ngày làm việc kể từ ngày nộp giấy tờ (không tính các ngày nghỉ, lễ theo luật pháp của nhà nước).
  >> Xem thêm: thủ tục xin thẻ tạm trú

  Hãy liên hệ bằng Gia Hợp ngay để nên sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép lao động Việt Nam và gia hạn giấy phép lao động VN gấp rút, chất lượng.
  Để giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề xin giấy phép lao động quý khách vui lòng liên hệ: O961655593


   

Chia sẻ trang này