XenForo XenForo

Dùng pin sạc dự phòng có hại không?

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính' bắt đầu bởi minhtao1987, 29/12/16.

 1. minhtao1987

  minhtao1987 Expired VIP

  Các loại pin sạc dự phòng được bán trên thị trường có dung lượng từ 500mAh đến hơn 10.000mAh nhưng giá thành khá rẻ. Bên cạnh đó, với pin có dung lượng cao, nhà sản xuất còn có thể trang bị tới 2 cổng sạc 2A và 1A để sạc cho 2 thiết bị cùng lúc.
  · Xem thêm: sử dụng pin sạc dự phòng đúng cách
  Sạc dự phòng bán trên thị trường với rất nhiều mức giá khác nhau, có loại dung lượng 10.000mAh có giá chỉ khoảng 200.000. Chất lượng với các loại sạc này thật sự rất đáng bàn.
  Điểm yếu thứ 2 là sạc chậm hơn so với sạc qua USB hoặc cục sạc thông thường. Vì vậy câu trả lời cho sạc dự phòng có làm chai pin không là rất có thể nếu sạc dự phòng của bạn mua không rõ nguồn gốc và chất lượng
  Giờ đây pin sạc dự phòng trở thành vật bất li thân với các bạn trẻ yêu công nghệ. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là xài sạc dự phòng có tốt không, có hại gì cho pin điện thoại không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  · Xem thêm: những sai lầm trong cách chọn mua pin sạc dự phòng
  [​IMG]
  Điểm yếu thứ 3 là ở cổng sạc nếu sạc dự phòng có 2 cổng 1A và 2A thì bạn sẽ dùng cổng nào. Các nhà sản xuất điện thoại đều có một chuẩn sạc riêng với mức điện áp đã được qui định, nếu sử dụng ở các mức điện áp như 2A có thể làm nóng máy, chai pin của máy. Sử dụng sạc 1A thì có thể gây loạn cảm ứng.
  Bảo Long Mobile là cửa hàng chuyên về phụ kiện cho điện thoại với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đều là hàng chính hãng. Hãy đến với Bảo Long Mobile để được tư vấn tận tình và mua ngay cho mình một bộ sạc dự phòng nhé.

  · Xem thêm: pin sạc dự phòng power bank 20000 mah
  Dễ nhận ra nhất là pin có dung lượng khác với quảng cáo. Như Bảo Long Mobile đã nói, chỉ với khoảng 200.000 thì chúng ta đã có một pin dự phòng 10.000mAh rồi. Với giá rẻ như thế này thì khó mà chúng ta có thể có một bộ pin dự phòng chất lượng được.
   

Chia sẻ trang này