XenForo XenForo

Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự access miễn phí cho công ty

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính' bắt đầu bởi traubavang789, 2/6/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí bằng access (https://hronline.vn/phan-mem-quan-ly-nhan-su-access-mien-phi) đang được các công ty và doanh nghiệp sử dụng ngày càng phổ biến. Cùng Hronline tìm hiểu cụ thể về phương án quản trị doanh nghiệp thú vị này ngay bây giờ nhé!

  Phần mềm quản trị nhân sự là gì?


  Ứng dụng quản trị nhân quá trình còn có không ít tên gọi khác như phần mềm quản trị nguồn nhân lực, HRM. Đó là sự tích hợp của những hệ thống và quy trình quản lý, kết nối Power nhân công, công nghệ thông tin duyệt ứng dụng máy tính. Kể một cách dễ hiểu hơn ứng dụng quản lý nhân là sự ứng dụng kỹ thuật vào quy trình nhân quá trình của bạn.

  [​IMG]

  Những tác dụng của phần mềm quản trị nhân sự cần có

  1. Quản trị địa điểm dữ liệu (CSDL) nhân viên
  Chuyên viên HR Có thể đính kèm phiên bản scan hồ sơ theo đã chuyên viên, dễ dàng tra cứu vớt, suy giảm được thời hạn lục định vị giấy tờ. Ác liệu giấy tờ đã từng nhân viên được quản trị tập trung, sâu chuỗi xuyên suốt từ khi mới tiếp thu vào thao tác tới khi thôi việc

  2. Chấm công
  Ứng dụng quản trị nhân sự tự động lấy dữ liệu bắt đầu từ máy chấm công để lập bảng chấm công chi tiết theo thời hạn. Trong khi vấn đề chấm công phía ngoài giờ hay theo sản phẩm/doanh số cũng được phần mềm hỗ trợ.

  3. Quản trị lương
  Mọi dữ liệu nhân sự & tính lương được chứa trong 1 hệ thống duy nhất, không còn nhập trùng hoặc chuyển đổi dữ liệu. Nhân viên Rất có thể xem Phiếu lương trực tuyến trên mobile giúp cho tần tiện thời hạn và Chi phí in ấn, bảo đảm kín lương.

  4. Quản trị đánh giá kết quả & khen thưởng
  Lập các quyết định khen thưởng & thông tin kết luận toàn C.ty biết các tư nhân nào đc khen thưởng. Tự động update các quyết định khen thưởng vào hồ sơ của đã từng chuyên viên giúp nhân quá trình và chỉ đạo thuận lợi tra cứu vãn bảng thành công của nhân viên trước Lúc thì có các đề bạt, bổ sung nhân sự.

  5. Tuyển dụng
  Là công dụng thân thuộc trên ứng dụng quản lý nhân sự. Vừa mới đây các giải pháp tuyển dụng online mang lại những lợi ích không ít như hỗ trợ ứng cử viên tiềm năng nộp đơn trực tuyến bên trên web, hỗ trợ kiếm được người tìm việc phù hợp trong CSDL, hỗ trợ ứng viên tùy chỉnh giấy tờ & để ý công đoạn tuyển.

  [​IMG]

  Định nghĩa cơ sở ác nghiệt liệu

  Cơ sở hung ác liệu đc hiểu là tập kết thông báo thì có đặc điểm, cấu trúc diễn tả về 1 thành phần quản lý thỏa mãn nhu cầu của người dùng, chúng liệu có mối quan hệ logic, ảnh hưởng đến nhau, đảm bảo tất cả thông tin nhất quán, đúng mực, Rất có thể truy nã bắn được.
  Access giúp cho bạn tầm nã xuất khu vực ác nghiệt liệu thông tin muốn định vị và thông tin từng được ‘gom’ lại 1 cách hiệu quả, giúp cho người tiêu dùng thuận lợi thấy được mọi thứ lưu trữ trên đấy, hỗ trợ rút ngắn thời gian đối với gây bằng tay.
  Tỉ dụ, Quý khách hàng giao hội Hình ảnh của tất cả nhân viên trong nhóm C để tạo một file Ảnh thì khi truy nã phóng, bạn sẽ có 1 khu vực dữ liệu Ảnh các chuyên viên nhóm C.

  Nội dung của phần mềm quản lý nhân sự không tính phí Access

  Muốn viết được & cập nhật đúng đắn thông tin các tư nhân thì trước tiên bạn cần phải lập địa điểm Ác liệu thế hệ bằng cách vào Access, gọi Microsoft Access trên Windows hay kích chuột vào ‘chìa khóa vàng’.
  Tiếp đến chọn lựa thực đơn file, tác dụng ‘New database’ -> Nhập tên phỏng đoán cơ sở Ác liệu -> Nhấn OK, các bạn sẽ xuất hiện 1 cửa sổ Database thế hệ.

  Bảng (Table)

  Bảng chứa thông báo từ khóa & những thông báo thúc đẩy sản xuất một đội ngũ. Mỗi bảng liên hệ với 1 thành phần cụ thể, để kết nối độc ác liệu trong những bảng đối với nhau thì nên sản sinh sự liên quan phổ biến giữa chúng.
  Cách tạo bảng: bắt đầu từ cửa sổ Database chọn lựa mục table -> chọn buton New -> lựa chọn Design View. Sinh ra 3 cột thì Quý Khách nhập thông báo vào đây (Field name: Tên cần phải đặt; Field type: loại trường; Decreption: Miêu tả).
  Đặt khóa chính (Primary key): Quý Khách lựa chọn các trường khiến keywords chủ yếu -> chọn Edit -> Primary key hay ấn vào ‘chìa khóa vàng’ bên trên thanh dụng cụ.

  [​IMG]

  Truy vấn (Query)

  Truy vấn bên trên ứng dụng quản lý nhân quá trình Access là tổng hợp, kiếm tìm, bố trí tàn ác liệu. Query sử dụng bảng query để đổi mới, xem xét, phân tích hung tàn liệu theo không ít giải pháp khác biệt, chúng ta có thể dùng chúng làm những Power cho công bố, bảng ghi, bảng truy tìm xuất hung tàn liệu,... Kiểu thông thường nhất là query gạn lọc, dùng để làm coi lại những ác nghiệt liệu từ một hoặc không ít bảng, hình thành đối tượng tìm kiếm theo thứ tự yêu cầu.
  Cách tạo query: sử dụng các sườn monitor wizard hay dùng những hung ác liệu tương tác bắt đầu từ bảng biểu trong Design. Bắt đầu từ sườn Design, quý khách chọn hung ác liệu mong đợi bằng cách thêm bảng hay những query chứa những độc ác liệu đấy Tiếp đó điền nó vào Design.

  Biểu dòng (Form)

  Biểu chiếc dùng để làm chỉnh sửa, nhập, được coi bạn dạng ghi, Có thể điền vào khung nhiều lần Lúc đăng nhập website. Form cung cấp vấn đề kiểm tra, quản lý đơn giản, dễ dàng hơn. Chúng bao gồm nhiều ô hướng dẫn như: Text box, List box, Option group,...
  Giải pháp tạo khung bằng wizard: Trong cửa sổ Database chọn form -> lựa chọn New -> chọn lựa form Wizard để kiến tạo tự động/ Table hay Query để triển khai Power nguồn -> lựa chọn loại size.

  Biểu thông báo (Report)

  Công cụ này rất có ích trong những việc in ấn hung ác liệu, Có thể in dưới dạng lược đồ nhân quá trình, báo cáo; giấy tờ lương, thưởng; in từ nhiều bảng có ảnh hưởng trên cộng một trang.
  phương pháp tạo Report: bắt đầu từ Database chọn Report, cũng như tạo form, quý khách hàng thực hiện các bước còn lại.

  [​IMG]

  Hàm lệnh Macros

  Hàm lệnh bao gồm một dãy những hành động, giao hội một hoặc đa chức năng triển khai tác vụ riêng. Bạn cũng có thể kết chuỗi tính năng vào 1 hàm lệnh để Access thực hiện những lần hàm lệnh đc điều hoạt, để điều hoạt đc hàm lệnh này thì bạn cần phải dùng đến Macros.
  Biện pháp tạo Macros: chọn lựa Maros từ cửa sổ Database -> lựa chọn New -> chọn lựa Action và những đối của Action -> đặt tên & ghi chẩn đoán Macros.


  Để thay thế cho biết Excel, cản trở được một số khuyết điểm của chúng thì rất nhiều đơn vị chọn ứng dụng quản lý nhân quá trình bằng Access nhằm đảm bảo số liệu thông tin được ghi lại vừa đủ, đúng đắn nhất, xử lý đen đủi thất lạc hoặc bị đánh cắp thông tin. Đối với Excel thì Access được phỏng đoán là dễ dàng sử dụng hơn quá nhiều nhờ giao diện dễ ợt. 1 Khi chúng ta đã biết phương pháp sử dụng phần mềm quản lý nhân sự miễn phí này thì công tác sẽ đơn giản, nhẹ nhõm đi rất nhiều, tùng tiệm thời hạn, bảo đảm đặc điểm đúng đắn cao trong những công việc kiềm chế thời gian công tích, tính lương, thưởng,... Cho nhân viên.

  Vừa rồi là tổng hợp các thông tin vô cùng hữu dụng và đúng đắn về ứng dụng quản lý nhân sự với Access. Với dưới đây, Hronline chờ đợi mỗi cá nhân sẽ có 1 góc nhìn mới về phương án quản lý doanh nghiệp này.
   

Chia sẻ trang này