XenForo XenForo

Dịch Vụ Làm Rõ Khái Niệm Mũi Diều Hâu Là Gì Và Cách Cải Thiện Dáng Mũi

Thảo luận trong 'Sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi boonguyen, 22/11/22.

 1. boonguyen

  boonguyen Active Member

  Nếu bạn đang thắc mắc mũi diều hâu là gì? Hay tự đặt câu hỏi với bản thân liệu có phải mình đang sở hữu một chiếc mũi diều hâu hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ khái niệm thế nào là mũi diều hâu, nhận định của chuyên gia thẩm mỹ về dáng mũi này và cách cải thiện an toàn nhất cho bạn.

  >>> Xem thêm: nâng mũi sụn tai tự thân

  >>> Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp

  >>> Xem thêm: thu nhỏ đầu mũi
  [​IMG]

  Mũi diều hâu là gì?
  Mũi diều hâu hay còn gọi là mũi két, mũi quặm. Người sở hữu dáng mũi này có phần đầu mũi rất nhọn, hai lỗ mũi bị che khuất. Một phần xương sống mũi nhô lên gồ ghề rất khó chịu.

  Theo quan niệm tướng số, mũi diều hâu là tướng mạo không tốt cho cả nam lẫn nữ, dáng mũi này khiến cho công việc làm ăn kém thuận lợi, không giữ được tiền của. Phụ nữ thường có tướng sát phu và gương mặt hung dữ nếu có dáng mũi diều hâu.

  Tỉ lệ dáng mũi chuẩn đẹp cho gương mặt
  Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng là một biện pháp làm đẹp mà ngày nay được rất nhiều người đón nhận. Nếu bạn đang thắc mắc mũi diều hâu là gì và muốn cải thiện dáng mũi, thẩm mỹ mũi có thể giúp bạn.

  Đối với gương mặt người Châu Á, sự khác biệt lớn nhất thể hiện ở đôi mắt nhỏ và dáng mũi thấp tẹt. Trong trường hợp người sở hữu dáng mũi diều hâu là do đột biến, có từ bẩm sinh dẫn đến hình ảnh dáng mũi khác thường so với đại đa số người khác.

  Theo quan điểm thẩm mỹ học, gương mặt được chia đồng đều làm 3 phần, trong đó dáng mũi tính từ vùng dưới trán cho đến đầu mũi là 1/3 gương mặt.

  Cải thiện từ dáng mũi diều hâu sang mũi chuẩn Hàn
  Mũi diều hâu có thể được cải thiện bằng phẫu thuật nâng mũi S Line. Nhờ các biện pháp cắt gọn xương mũi gồ, điều chỉnh cánh mũi, đầu mũi. Từ đó mang đến dáng mũi chuẩn đẹp như mong đợi.

  Phẫu thuật nâng mũi S Line là sự tổng hợp của nhiều kĩ thuật dùng trong nâng mũi, nhờ đó các dáng mũi khiếm khuyết hay dị dạng đều có thể cải thiện được bằng phương pháp này. 1/3 đầu mũi sẽ được ứng dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn) để chỉnh hình mang lại đầu mũi cong tự nhiên. 2/3 dáng mũi là sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi theo tỉ lệ cân đối với gương mặt.

  Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng phổ biến và hiệu quả tại Bệnh viện Thẩm mỹ . Nếu bạn đọc thắc mắc, mũ diều hâu là gì và muốn cải thiện tình trạng này, hãy liên hệ ngay để được đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tiếp.
   
Tags:

Chia sẻ trang này