XenForo XenForo

Làm sao để đăng nhập vào iCloud tìm iPhone, các bước thực hiện đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính' bắt đầu bởi mokhoaicloudvn, 28/7/16.

 1. mokhoaicloudvn

  mokhoaicloudvn Active Member

  Cách tìm kiếm iPhone dựa vào tài khoản iCloud hiện nay là một trong những phương pháp được nghĩ đến đầu tiên nhờ vào tính năng Find my iPhone được tích hợp cùng tài khoản iCloud. Nhưng làm sao để đăng nhập vào iCloud tìm iPhone nhanh?
  Find my iPhone là gì?
  Trước khi đến với cách thức thực hiện đăng nhập, chúng cần hiểu rõ tính năng Find my iPhone được Apple tích hợp trong từng thiết bị. Đây là tính năng giúp người dùng tìm kiếm iPhone bằng cách quản lý dữ liệu và tài khoản iCloud. Tính năng này được tích hợp để tăng tính bảo mật cho người dùng. Nếu khi bị mất cắp, dẫu không tìm được, người dùng có thể khóa và xóa dữ liệu, bảo vệ những thông tin riêng tư của mình có trong máy.
  Để có thể thực hiện được chức năng tìm kiếm này, bạn nên nhớ luôn phải cập nhật Find my iPhone On liên tục kể cả khi đang sử dụng để nếu có gì bất trắc xảy ra sẽ có thể xoay xở được. Kết hợp với chức năng này là chế độ bật vị trí.
  [​IMG]
  Mở chức năng Find my iPhone

  [​IMG]
  Bật thêm chức năng chia sẻ vị trí
  Làm sao để đăng nhập vào iCloud tìm iPhone
  Khi bị thất lạc và mất thiết bị, bạn vào ngay trang chủ iCloud trên máy tính hoặc các thiết bị khác. Từ đây, bắt đầu quá trình sử dụng iCloud để tìm iPhone.
  • Bước 1: Truy cập vào trang và tiến hành Sing in/ Đăng nhập iCloud. Tài khoản đăng nhập là tài khoản sử dụng trên chiếc iPhone bị mất.
  [​IMG]
  Đăng nhập
  • Bước 2: Từ đăng nhập xong, bạn chuyển sang phần Find my iPhone/ Tìm iPhone có sẵn.
  [​IMG]
  Nhấn vào đây
  • Bước 3: Nếu phải xác nhận lại tài khoản, bạn nhập như ban đầu. Sau đó, bạn tiếp tục chờ đợi. Màn hình sẽ hiển thị bản đồ với vị trí chiếc iPhone được đánh dấu. Nếu vị trí màu xanh có nghĩa là máy đang kết nối Internet và đó là vị trí hiện tại. Còn nếu dấu chấm màu xám là máy đã tắt và đó là vị trí online cuối cùng của chiếc iPhone thất lạc. Bạn chọn ba chế độ được hiển thị để thực hiện việc tìm kiếm, xóa dữ liệu nếu cần.
  [​IMG]
  Chọn chế độ tìm kiếm
  Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này