XenForo XenForo

Máy lạnh giá sỉ nhận đổi máy lạnh cũ lấy máy mới

Thảo luận trong 'Điện lạnh' bắt đầu bởi dailymaylanh, 10/4/19.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Thu mua, đổi máy lạnh – điều hòa cũ lấy mới

  Quí vị đang dùng cái máy lạnh quá cũ, máy lạnh quá tốn điện, máy lạnh hay hỏng hóc, máy lạnh không đủ làm mát, máy lạnh không có nhiều tiện ích… Bạn muốn lắp một cái máy lạnh mới để đáp ứng nhu cầu và giải quyết các vấn đề trên, nhưng đang băn khoăn không biết giải quyết chiếc máy lạnh cũ ra sao. Để giải quyết các khó khăn trên tại Maylanhgiasi.com chúng tôi có dịch vụ đổi máy lạnh cũ lấy máy mới, chính sách này áp dụng cho hầu hết các dòng máy lạnh dân dụng của các hãng. Sản phẩm máy lạnh quí khách muốn đổi sẽ tùy theo gu của mình để chọn. Máy lạnh cũ chúng tôi sẽ đánh giá thu mua lại với giá tốt, động thời sẽ tận dụng tối đa các vật tư thiết bị cũ còn dùng hạp để giảm thiểu tối đa tiền cho quí khách.

  Xem >>> lắp máy lạnh âm trần


  Maylanhgiasi.com ngày nay bán các dòng máy lạnh dân dụng mới 100% của các hãng: Máy lạnh daikin, Máy lạnh Panasonic, Máy lạnh Toshiba, Máy lạnh LG, Máy lạnh Sharp, Máy lạnh Aqua, Máy lạnh Mitsubishi, Máy lạnh Gree, Máy lạnh Reetech, Máy lạnh Funiki, Máy lạnh Nagakawa, Máy lạnh Midea, Máy lạnh Yamato… Từ dòng máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng.


  ích của việc sử dụng dịch vụ đổi máy lạnh cũ lấy máy mới:

  sử dụng dòng máy lạnh mới với nhiều tiện ích hiện đại

  dùng máy lạnh mới giúp tằn tiện điện năng nhiều hơn

  dùng máy lạnh mới giúp không gian của bạn trông hiện đại hơn, trải qua hơn

  sử dụng dịch vụ đổi máy lạnh cũ lấy máy mới giúp bạn có thể tận dụng lại các vật tư thiết bị còn tốt, giúp bán lại được các máy lạnh đã hết sử dụng với giá tốt

  [​IMG]

  Xem >>>

  http://maylanhgiasi.com/san-pham/may-lanh-am-tran-toshiba-rav-se561up/


  Máy lạnh giá sỉ nhận đổi máy lạnh cũ lấy máy mới hoặc thu mua máy lạnh cũ với giá tốt cho các hộ gia đình, các văn phòng nâng cấp tu bổ, các tòa nhà xây dựng lại. trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn… Với độ ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chúng tôi sẽ tiến hành tháo lắp trong thời kì nhanh nhất, dùng các phương tiện chuyên dụng trong quá trình thi công nhằm giảm thiếu tối đa đến các hoạt động khác xung quanh.


  Khi khách hàng có nhu cầu bán, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới hãy gọi cho chúng tôi, bộ phận chuyên trách sẽ tiến hành định giá và tính hạnh giúp cho quí khách hàng dùng và chọn lọc máy lạnh mới thay thế sao cho ăn nhập và thích ứng nhất. Đối với các hệ thống máy lạnh cũ của các công trình chúng tôi sẽ trích phí tổn hoả hồng tốt cho người giới thiệu


  Xem thêm >>> Máy lạnh tủ đứng tphcm


  thông báo LIÊN HỆ

  MÁY lạnh giá SỈ

  Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

  Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

  Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77
   

Chia sẻ trang này