Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng quảng cáo, rao vặt sản phẩm của bạn.

Muốn hiểu thị trường tiêu dùng ô-tô quả đât thì cần phải biết các số lượng này

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh, 2 bánh' bắt đầu bởi vinh89, 16/4/19.

 1. vinh89

  vinh89 New Member

  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Từ China, Mỹ, Đức rồi đến Anh, [Xem thêm: Toyota Tiền Giang] cơn bão có tên "doanh số" quét qua thị trường tiêu dùng xe trái đất khiến cho không lớn đại gia phải lao đao. Ở chiều đối lại, những chiếc tên mới nổi màu mỡ như Ấn Độ hay Brazil lại đạt đc kết quả đáng kể.
  phân khúc SUV thường xuyên đóng góp 1 phần ba tổng doanh thu xe trái đất với tất cả 4 hạng mục con đều tăng trưởng xuất sắc. Doanh số xe của giới thượng lưu của một trong những hiệu xe hàng đầu vẫn còn giữ được đà tăng trưởng với những trường hợp phần để lại cảm thấy không được đỏ may mắn như vậy. Những thông số cần thiết nhất của thị trường tiêu dùng xe toàn cầu trong năm 2018 đã được Jato Dynamics tổng hợp và diễn giải trải qua các biểu đồ dưới đây.
  [​IMG]
  một mình phân khúc thị trường SUV tăng trưởng trong hoàn cảnh sedan và MPV ngày càng lao dốc nhanh hơn. Jato Dynamics đánh giá tăng trưởng của xe SUV thuộc diện bền chắc and sẽ còn là Xu thế toàn cầu trong 1 khoảng thời gian dài nữa.
  [​IMG]
  China, Anh, Italy and Canada là 4 thị phần tiêu dùng lớn có mức giảm doanh số khá sâu trong năm 2018. Mỹ, Đức chững lại còn những thị phần tiêu dùng đang nổi như Brazil, Ấn Độ, Nga, Thái Lan và Indonesia tăng nhanh. Ấn Độ đang tiến rất sát tới vị trí thứ 4 của Đức đang nắm giữ.
  [​IMG]
  Geely sau màn chơi to mua lại cổ phần của Daimler and nắm bắt Volvo đang tăng trưởng mạnh bạo hơn bao giờ hết tại Trung Quốc & nhảy vọt lên chỗ đứng thứ 3, chỉ sau 2 đại gia Volkswagen and GM.
  [​IMG]
  Cadillac sẽ có thể chịu thua 3 đại gia Đức và Lexus (và đang đến là cả Tesla) ngay tại sân nhà Mỹ nhưng lại chiếm ưu thế vượt trội tại Đài Loan Trung Quốc nhờ được cấu tạo trẻ trung và tràn trề sức khỏe, hào bóng. Mercedes dù xếp đầu trên thế giới nhưng tại Trung Quốc chỉ là chọn lựa thứ 4 sau cả Porsche.
  [​IMG]
  Tại thị trường tiêu dùng to thứ 2 trái đất là Mỹ SUV & phân phối tải vẫn đang sở hữu mức tăng trưởng tốt. Trong số 3 đại gia làng xe Detroit, chỉ có một mình FCA có kết quả khả quan trong năm trước nhờ 2 Brand Name Jeep and Ram. Tesla không có tên trong biểu đồ của Jato nhưng là tên thương hiệu chiếm dụng tỉ lệ tăng trưởng cao kỷ lục trong giai đoạn này.
  Tham khảo: Autocar
  http://toyotatiengiang.top/
   

Chia sẻ trang này