XenForo XenForo

Nên lắp dàn nóng máy lạnh như thế nào là tốt nhất

Thảo luận trong 'Điện lạnh' bắt đầu bởi dailymaylanh, 15/4/19.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  NÊN LẮP DÀN NÓNG MÁY LẠNH NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT

  Việc lựa chọn và lắp máy lạnh mang tính chất quan trọng giúp hệ thống hoat động ổn đinh với công suất cao. Trong đó dàn nóng máy lạnh là thành phần quan trọng giúp bàn thảo nhiệt từ môi chất lạnh ra môi trường bên ngoài, nhiều người hiện nay thường hay lắp dàn nóng máy lạnh tại vị trị trống mà chưa thật sự quan hoài đến vị trí lắp đặt dàn nóng cho thích hợp, điều này giúp bảo vệ dàn nóng khỏi sự tác động từ môi trường bên ngoài cũng như giúp tiết kiệm điện năng sử dụng cho máy lạnh. Chúng ta cùng tìm hiểu xem lắp máy lạnh như thế nà tốt nhất.

  Xem >>> lắp máy lạnh âm trần


  - Trong quá trình lắp máy lạnh, dàn nóng máy lạnh là thành phần quan yếu giúp bàn luận nhiệt với môi trường bên ngoài. hiện nay, dàn nóng máy lạnh thường được lắp đặt ngoài trời dầm mưa, dãi nắng theo thời gian. Đây là nguyên cớ chính dẫn đến hỏng dàn nóng máy lạnh. Dàn nóng máy lạnh hiện được thiết kế chuẩn chống nước nhưng ta nên lắp đặt dàn nóng ở vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và có mái che trên đầu cục nóng, tránh che vị trí mặt trước và sau lưng vị trí quạt giải nhiệt và điều này có thể làm giảm hiệu năng giải nhiệt của dàn nóng.

  - Trong quá trình khảo sát lắp máy lạnh, người dùng cần tránh lắp đặt dàn nóng tại vị trí nhiều cây cối rậm rạp, vị trí này không đủ không gian thoáng mát giúp giàn nóng giải nhiệt hiệu quả. ngoại giả lá cây rụng nhiều có thể ngăn trở và gây tiếng kêu cho quạt dàn nóng của máy lạnh.

  [​IMG]

  Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/may-lanh-casper/


  - Lắp máy lạnh cần quan hoài đến dàn nóng máy lạnh tránh đặt trong môi trường khói bụi, ô nhiễm điều này dẫn đến quá trình bám bụi trên cánh của quạt dàn nóng, trên lá nhôm giải nhiệt của dàn nóng điều này làm giảm hiệu suất làm lạnh của máy lạnh, việc này khiến bạn phải thẳng băng soát và vệ sinh máy. ngoại giả bạn không nên đặt các dàn nóng quá gần nhau điều này khiến hơi nóng của dàn lạnh tỏa ra làm nóng môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến khả năng làm mát của máy lạnh, gây tổn hao điện năng.

  - Dàn nóng máy lạnh thường được lắp đặt trên tường, ban công, sân thượng, trên nóc của tòa nhà. Chúng ta cần lưu ý lắp máy lạnh nên đặt dàn nóng cách tường khoảng 20cm, đây là khoảng các tối thiểu giúp dàn nóng trao đổi không khí hiệu quả với môi trường bên ngoài, làm tăng khả năng giải nhiệt của dàn nóng.


  Xem thêm >>> Máy lạnh Daikin


  NHÀ PHÂN PHỐI & bán sỉ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

  CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

  Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

  Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332

  MST: 0313170296 Do sở KHĐT TPHCM cấp
   

Chia sẻ trang này