XenForo XenForo

Phần mềm Kaspersky Antivirus 2016 có gì mới?

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính' bắt đầu bởi nguyenhieu24, 8/7/16.

 1. nguyenhieu24

  nguyenhieu24 Expired VIP

  Phần mềm Kaspersky Antivirus 2016 có gì mới?

  Mô tả: Sự Bảo vệ Thiết yếu cho Máy tính của bạn Kaspersky Anti-Virus là tuyến phòng vệ trước nhất của máy tính trước những mối đe dọa phần mềm độc hại phức tạp hiện tại. Từ thời khắc sản phẩm được cài đặt, bạn nhận được ích lợi từ sự bảo vệ Thiết yếu, theo thời kì thực trước các cuộc tiến công bằng phần mềm độc hại mới nhất – mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn. - phòng ngự trước các virus, phần mềm gián điệp mới nhất và hơn thế nữa - Quét và cảnh báo bạn về các kết liên web và email nguy hiểm - Kết hợp sự bảo vệ và hiệu suất cho máy tính của bạn

  Đối tượng nên dùng: Người dùng ít giao dịch trên Internet và không thực hành những giao tế tài chính.

  · gian virus

  · Công nghệ đám mây bảo vệ theo thời kì thực

  · Ngăn chặn việc khai hoang các lỗ hổng của phần mềm

  · Bảo vệ chống bị khóa màn hình

  · Cập nhật cơ sở dữ liệu hiệu quả

  · Cố vấn URL

  · Cố vấn tập tin

  · Phòng chống lường đảo

  · Theo dõi hệ thống

  · Tiêu thụ ít tài nguyên máy tính

  · Khởi động và tắt máy mau chóng

  · Kéo dài thời gian dùng pin

  · Tối ưu cho hệ điều hành Windows

  · Gia tăng trải nghiệm người dùng

  · Các tùy chỉnh hợp lý

  · Tự động nâng cấp

  · Tăng cường tính năng quét virus

  · Bảo vệ bạn khỏi các tấn công phần mềm độc hại mới nhất

  Mỗi ngày, hơn 315.000 phần mềm độc hại mới được tù đọng mạng tung ra. Nếu bạn đang định bảo vệ máy tính, điện thoại di động và thông báo bí hiểm của bạn – bạn cần một giải pháp bảo mật theo kịp các mối đe dọa mới nhất.

  Các công nghệ bảo mật được trao giải thưởng của Kaspersky Lab đã nổi danh về khả năng đối phó với những mối đe dọa mới và đang nổi lên. thể nghiệm độc lập đã cho thấy các công nghệ có sự giúp đỡ của điện toán đám mây của chúng tôi giúp chúng tôi xác định những mối đe dọa mới trong vòng 0,02 giây. Với cập nhật theo thời gian thực – và phòng vệ cực kỳ chóng vánh trước phần mềm độc hại mới và các mối đe dọa khác – Kaspersky Lab là sự tuyển lựa trước nhất của bạn.

  mặc dầu bạn cần bảo đảm rằng máy tính, Mac và điện thoại & máy tính bảng Android – cùng với thông tin quý mà bạn lưu trữ trên chúng – được bảo vệ đầy đủ, không nên có phần mềm bảo mật phá hoại hiệu suất… nên bạn không thể tận hưởng cuộc sống số của mình ở mức độ đầy đủ nhất.

  Bất chấp tính phức tạp ngày một tăng của các cuộc tiến công phần mềm độc hại mới liên tiếp được tung ra, Kaspersky Lab đã phát triển các giải pháp bảo mật phối hợp thành công bảo vệ & hiệu quả – bởi vậy công nghệ của chúng tôi làm việc ‘ngầm phía dưới’ và các thiết bị của bạn có thể hoạt động với hiệu quả xác thực như chúng được thiết kế. Ngoài ra, Chế độ Game thủ đặc biệt của chúng tôi cho phép bạn tận hưởng một trải nghiệm chơi game liên tục trên máy tính – nên bạn hoàn toàn có thể đắm chìm trong hành động.  Chống phần mềm độc hại theo thời gian thực: bảo vệ bạn tránh các mối đe dọa mới và đang bùng phát

  phối hợp các công nghệ chống phần mềm độc hại truyền thống cộng thêm phòng ngự chủ động và dựa trên điện toán đám mây, Kaspersky Anti-Virus 2016 mang đến khả năng bảo vệ theo thời kì thực chống lại những mối đe dọa phần mềm độc hại mới nhất:

  Bảo vệ chống virus

  Phần mềm chống virus đạt giải thưởng của Kaspersky bảo vệ máy tính của bạn chống lại hết thảy các kiểu phần mềm độc hại, bao gồm:

  · Virus máy tính

  · Trojan

  · Worm

  · Rootkit

  · Spyware

  · Bot… và nhiều loại phần mềm độc hại khác

  Công nghệ có sự trợ giúp của điện toán đám mây cho phép bảo vệ theo thời gian thực

  Khi tin tặc và phạm nhân mạng tung ra phần mềm độc hại mới, phải mất thời kì để các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật cập nhật cơ sở dữ liệu chống virus của họ với chữ ký phần mềm độc hại mới để phòng ngự. Riêng Kaspersky sử dụng các công nghệ có sự tương trợ của điện toán đám mây nhằm đảm bảo máy tính của khách hàng được bảo vệ ngay cả khoảng thời kì trước khi tạo ra chữ ký phần mềm độc hại mới.

  Mạng Kaspersky Security Network (KSN) dựa trên điện toán đám mây liên tiếp thu thập thông báo về các mối đe dọa phần mềm độc hại mới từ hàng triệu máy tính của người dùng đồng ý tham gia trên toàn thế giới. Như vậy, Kaspersky cập nhật và bảo vệ máy tính của bạn trước những mối đe dọa mới nhất mà không phải đợi công bố chữ ký phần mềm độc hại mới.

  Cho dù bạn có đồng ý để KSN tự động thu thập thông tin về các đe dọa từ máy tính của bạn hay không, dù bạn không muốn cho phép thu thập dữ liệu, thì máy tính của bạn vẫn được hưởng lợi từ khả năng phản hồi cực nhanh của KSN đối với phần mềm độc hại mới và đang phát triển.

  Ngăn chặn khả năng khẩn hoang các lỗ hổng phần mềm

  Nếu hệ điều hành máy tính hoặc các ứng dụng chạy trên máy tính của bạn chứa bất kỳ lỗ hổng nào vì chúng chưa được cập nhật những bản vá lỗi và sửa lỗi phần mềm mới nhất, thì công nghệ Ngăn chặn khai hoang lỗ hổng tự động của Kaspersky sẽ:

  Kiểm soát việc kích hoạt các tập tin thực thi từ các ứng dụng có chứa lỗ hổng

  Đánh giá hành vi của các tập tin thực thi, xác định những điểm tương đồng với các chương trình độc hại

  Hạn chế cách các áp dụng có lỗ hổng được phép hoạt động

  Bảo vệ chống chương trình khóa màn hình

  Virus Blocker Trojan có thể chặn không cho bạn dùng máy tính cho đến khi bạn trả một khoản tiền ‘chuộc’ để loại bỏ sự hạn chế của chương trình chặn. Nếu một tù túng mạng sử dụng Blocker Trojan để tìm cách chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn, chỉ cần kích hoạt tính năng bảo vệ của Kaspersky chống chương trình khóa màn hình và Kaspersky Internet Security 2016 sẽ:

  · Dừng mọi tiến trình hiểm nguy

  · Khởi chạy các quy trình xử lý virus hạp

  Công cụ Theo dõi hệ thống

  Trong trường hợp không mong muốn, khi máy tính của bạn nhiễm phần mềm độc hại, thì Kaspersky Anti-Virus 2016 với công nghệ Theo dõi hệ thống độc đáo của Kaspersky Lab sẽ:

  · Phát hiện hành vi nguy hiểm trên máy tính của bạn

  · Cho phép bạn quay trở lại hoặc hủy bỏ hầu như mọi loại hành vi độc hại

  Cập nhật cơ sở dữ liệu chống virus một cách hiệu quả

  Kaspersky bảo đảm máy tính của bạn chỉ cần lưu trữ cơ sở dữ liệu chống virus khá nhỏ để:

  · Ảnh hưởng tối thiểu đến hiệu suất

  · Cài đặt và cập nhật nhanh hơn cho phần mềm chống virus

  Bảo vệ Web: bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công của phần mềm độc hại trên mạng

  Kaspersky Anti-Virus 2016 bao gồm các công nghệ bảo mật giúp bạn lướt web tự tin không bị ảnh hưởng bởi những trang web nguy hiểm:

  tham vấn URL

  Bằng cách dùng dữ liệu dựa trên điện toán đám mây về tên tuổi của các trang web, chức năng tham mưu URL của Kaspersky cảnh báo cho bạn về những liên kết đến các trang web đáng ngờ và hiểm nguy. Chức năng này cung cấp các tượng trưng có đánh dấu màu cho bạn biết liệu một liên kết là ‘tin cậy’, ‘đáng ngờ’ hoặc ‘nguy hiểm’.

  tham vấn Tập tin

  Với chỉ một lần bấm chuột, chức năng Tư vấn tập tin của Kaspersky sử dụng các công nghệ dựa vào điện toán đám mây để soát sự an toàn của bất kỳ tập tin nào bạn muốn truy cập.

  Bảo vệ chống lừa đảo

  Với cơ sở dữ liệu được cập nhật ngay, phương tiện chống lường đảo của Kaspersky bảo vệ bạn tránh những kẻ lừa đảo trên Internet tìm cách truy cập thông tin cá nhân chủ nghĩa của bạn.

  Tối ưu hóa, bảo toàn hiệu suất máy tính của bạn

  Chúng tôi hiểu phần mềm chống virus cần bảo vệ hiệu quả mà không ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất máy tính của bạn, nhóm phát triển của Kaspersky bảo đảm rằng Kaspersky Anti-Virus 2015 sẽ:

  sử dụng tài nguyên máy tính ở mức tối thiểu

  Kaspersky Anti-Virus 2016 có ảnh hưởng tối thiểu đến hoạt động mạng chung và đến việc:

  · Cài đặt vận dụng

  · Khởi chạy vận dụng

  · Khởi chạy trình duyệt web


  Taqs: tải phần mềm kaspersky
   

Chia sẻ trang này