XenForo XenForo

Phần mềm quản lí email rất tầm thường trên iPhone đã có trên iPad

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính' bắt đầu bởi thutrang, 26/2/16.

 1. thutrang

  thutrang Expired VIP

  Tuy có tuổi đời chưa đến một năm nhưng mà Spark - một phần mềm tới từ nhà lập viên có tên Readdle - đã và đang được nhiều người dùng iPhone lựa chọn trong việc quản lí email của mình. Và hiện thời phần mềm này đã chính thức có mặt trên các dòng iPad sau một thời gian dài.

  Nói thêm một chút về Spark, đây là một ứng dụng quản lí email khá tốt, nó có thể lọc ra những email quan trọng để chúng ta đọc trước. Dường như, Spark còn có thể phân biệt được email được gửi đến hộp thư của mình thuộc dạng nào để từ đó sắp xếp độ ưu tiên cho chúng. Còn rất nhiều tính năng hay trên ứng dụng này và mình sẽ có một bài chỉ dẫn riêng dành cho Spark.

  >>>>Xem thêm: bán trả góp iphone 6s plus, trả góp iphone 6 plus, trả góp ipad mini.

  [​IMG]

  Nếu vồ cập, người chơi có thể tự tay download ngay tại đây và tự mình trải nghiệm. phần mềm này đã hỗ trợ cho nhiều dòng iPad, từ iPad mini đến iPad Pro chứ không chỉ bó hẹp trên iPhone, và trang macrumors cũng tiết lộ rằng Spark cũng sẽ có mặt trên hệ điều hành Mac OS trong thời gian sắp tới.

  người chơi có tin được Ringing Bells lại tốt đến như vậy không? Mình lại nghĩ theo một kịch bản khác: Đây là một chiêu trò marketing cực kì lợi hại của họ. Thêm vào đó, những chiếc điện thoại thông minh này sẽ chỉ dùng được một nhà mạng độc quyền và sẽ có khá nhiều ứng dụng mặc định từ nhiều hãng công nghệ không giống nhau nằm sẵn trên Freedom 251. Và dĩ nhiên, chúng ta không thể xóa được nó. Vậy nên "chú dế" này mới có cái giá 4 USD.

  nhưng với mình, 4 USD vẫn còn đắt! bởi sẽ đến một ngày nhưng mà chúng ta được các nhà mạng hay nhà phát triển mời chào sử dụng điện thoại thông minh của họ và còn được trả tiền cho việc đó đấy. Nếu game thủ không tin, những lập luận dưới đây của mình sẽ giúp game thủ đổi mới câu trả lời ngay lập tức.

  bạn có thường xuyên làm việc với email không? Hiện tại bạn đang dùng ứng dụng nào để quản lí email của mình? Hãy đóng góp ý kiến của người chơi trong phần bình luận bên dưới nhé.
   

Chia sẻ trang này