XenForo XenForo

Su khac nhau cua con lan 2D, 3D va 4D tren ghe massage

Thảo luận trong 'Sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi kienthuclamdep, 22/11/22.

 1. kienthuclamdep

  kienthuclamdep Active Member

  Kỹ thuật ghế massage hiện nay đã có sự phát triển nổi trội hơn đối chiếu với thời kỳ đầu. Hiện nay, sự xuất hiện của kỹ thuật massage 3d, 4d đã chỉnh trang trị giá hệ quả. Theo đó, mỗi dòng ghế có thể có sự khác biệt không ít phù hợp với nhu cầu massage và thói quen chăm sóc sức khỏe của mỗi người. Vậy, sự khác nhau giữa ghế massage 2d, 3d, 4d là gì.
  Khác nhau giữa ghế massage 2d, 3d, 4d

  Ghế massage 2d

  Ghế massage 2d được xem là thế hệ đầu tiên và bên cạnh đó được sử dụng. Về cơ bản, kỹ thuật massage 2d bị giới hạn khá nhiều về vai trò, động tác massage. Con lăn tản cư trên dưới , trái phải trọng yếu tạo nên các động tác xoa bóp, đấm , miết, vỗ. Khá chân quê.
  Chưa kể, một vài mẫu ghế massage 2d đời mới đưa đến kinh qua xoa bóp khá chân quê, thay đổi tiến độ mạnh nhẹ và diện tích massage của con lăn. Thế mạnh của dòng ghế này là thị trường rẻ hợp túi tiền của đông đảo mọi người.

  Ghế massage 3d

  [​IMG]
  Trên cơ sở kỹ thuật massage 2d ban đầu, nhóm chuyên gia đã tiến hành đổi mới thành kỹ thuật massage 3d với khả năng đấm bóp êm ái và chính xác hơn. Có khả năng di chuyển của con lăn đã qua trùng tu và có khả năng chuyển động đa hướng. Cụ thể con lăn sẽ di chuyển theo không trung 3 chiều gồm : trên dưới - trái phải - trong ngoài.
  Với sự nâng cấp điển hình này, các dòng ghế massage 3d có điều kiện tạo ra bài tập êm ái và chuyên sâu hơn. Vẫn còn, kỹ thuật 3d còn chấp thuận điều chỉnh chiều sâu, rộng theo mong muốn. Bên cạnh đó, những thương hiệu ghế massage được tín nhiệm cao còn và thêm đa năng mới như túi khí, nhiệt hồng ngoại, định vị huyệt đạo chính xác. . Mang lại cảm nghĩ hoàn thiện hơn cho đại các thành viên trong nhà.

  Xem thêm: Ghế massage được làm từ chất liệu gì?


  ơỞ lúc này, chi phí để có một chiếc ghế massage 3d khoảng trên 40 triệu đồng khá phù hợp với túi tiền của đa phần các gia đình trung lưu.
  Ghế massage 4d

  [​IMG]
  Ghế massage 4d có bản quyền kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Ghế có các kinh qua không giống chút nào hơn với dòng ghế massage 2d, 3d. đối chiếu với con lăn 3d, con lăn massage 4d có tác động sâu, đa chiều và đa hướng hơn. Việc và chuyển động đa chiều trên dưới , trái phải , trong ngoài và trước sau đồng lòng xoa bóp vùng cổ, gáy, thắt lưng ' êm sâu ' và ' chân thật ' và chạm tới các điểm khó đến gần đây nhất.
  Nổi trội, khoảng thời gian ghép với các công dụng của ghế như chế độ không trọng lực zero gravity, tác dụng kéo giãn xương sống chiropractic, nhiệt hồng ngoại tốt , tự động định vị huyệt đạo,. Người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác massage thư thả đúng nghĩa vượt trội. đây chính là giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe của bạn và gia đình.
  Xem thêm:
  Những công dụng của ghế massage mang lại mà bạn nên biết
  Bạn nên chọn ghế massage 2d, 3d hay 4d ?

  Có thể nói, kỹ thuật massage 3d và 4d kiên quyết có hàng chục lợi thế cạnh tranh hơn hẳn dòng ghế massage 2d. Theo đó, nếu bạn có yêu cầu mua ghế massage nằm trong tầm giá khoảng từ 20 - 30 triệu đồng thì ghế massage giá rẻ 2d sẽ phù hợp với vài người có tiền lương trung bình thấp hoặc chỉ muốn massage từng bộ phận lưng, cổ, vai gáy,.

  Ngược lại, ghế massage 3d, 4d có mức giá hơn 30 triệu đồng sở hữu kỹ thuật hiện đại cấp có trang bị rất nhiều vai trò tân tiến như cảm biến con lăn, túi khí massage đa năng, nhiệt hồng ngoại, massage chân nâng cấp,. Nhất trí chăm sóc sức khỏe toàn thân hiệu quả.
  Xem thêm:
  https://www.reddit.com/user/slifevn/comments/z1p1vv/phan_biet_con_lan_tren_ghe_massage_2d_3d_va_4d/
   

Chia sẻ trang này