Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng quảng cáo, rao vặt sản phẩm của bạn.

Toyota chơi trội: không chỉ là phun nước hoa như Mercedes mà vẫn cả

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh, 2 bánh' bắt đầu bởi vinh89, 13/4/19.

 1. vinh89

  vinh89 New Member

  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  bạn dạng quyền đc Toyota làm đăng ký and chào làng trong tuần trước là một hệ điều hành lanh lợi có tác dụng tự nhận diện sử dụng (chính xác là điện thoại cảm ứng thông minh của họ) & phun loại nước hoa thích thú của chúng ta ra toàn cabin để chế tạo ra bầu khâu khí thoải mái và đôi chút là lãng mạn nhất, sau đó tự khử mùi nội thất lúc xe xong xuôi quản lý.[Báo Giá xe Toyota]
  Thoạt nghe qua thì mọi công nghệ này cũng giống như rất nhiều hệ điều hành phun lớp nước hoa theo ý mình hay thấy trên các hiệu xe sang. Tuy nhiên, riêng lẻ loi Toyota lại bổ sung cập nhật thêm một tính năng độc đáo vào hệ thống trên đó là lúc bắt gặp người khởi động động cơ không có trong dữ liệu cai quản, thứ đc hệ điều hành phun ra cabin không phải nước hoa mà là hơi cay để vô hiệu hóa tên trộm hoặc ít nhất là khiến cho chúng phải bỏ xe tháo chạy.
  [​IMG]
  hệ điều hành phun nước hoa đồ đạc trong nhà trên ô-tô đã không còn gì là điều nào đấy quá xa lạ, nhất là ở những mẫu xe hạng sang.
  [​IMG]
  Thoạt nghe thì hình như dễ dãi nhưng nếu hệ điều hành này đã được đem vào phần mềm thực tế, chắc chắn sẽ sở hữu được điều kiện xe nhận diện nhầm chủ xe thành trộm dẫn tới các điều kiện đầy vui nhộn. Thêm lần nữa, hệ thống này cũng tạo ra việc cho người thân hay anh em mượn xe trong hoàn cảnh khẩn cấp biến thành bất khả thi.
  bên cạnh đó, việc lưu trữ khí hơi cay bên trong oto cũng là một băn khoăn cần lưu tâm bởi lỡ xẩy ra rò rỉ hay bình chứa bị vỡ/rò khi chạm mặt tai nạn ngoài ý muốn, hậu quả sẽ cực kỳ khó khăn lường.
  Tham khảo: Carscoops
  nguồn: http://toyotatiengiang.com.vn/vn/bang-gia-xe-toyota-moi-nhat-thang-3/2019.html
   

Chia sẻ trang này