Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng quảng cáo, rao vặt sản phẩm của bạn.

Toyota chốt xe thể thao thứ 3 trong đội hình sau Supra and 86

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh, 2 bánh' bắt đầu bởi vinh89, 13/4/19.

 1. vinh89

  vinh89 New Member

  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Toyota trong thời gian qua không hề giấu diếm ý đồ của chính bản thân mình là sáng tạo một "mũi đinh ba" xe thể thao cùng với xuất hiện của một dòng tên mới (hoặc hồi sinh lại) nằm dưới 86 and Supra hiện thời. Mới đây, [Xem thêm: toyota Tiền Giang] giám đốc phân nhánh Toyota Gazoo Racing của tên thương hiệu Nhật đã một lần tiếp nữa xác nhận sự xuất hiện của mẫu xe mới nhưng đi cùng với đó được coi là một số tin tức không vui cho lắm.
  giải bày trên tờ Evo, ông Tetsuya Tada cho thấy dù gần cũng như bền bỉ "bộ ba" của Toyota GR sẽ thành những hình, các kỹ sư cũng tương tự lãnh đạo lên kế hoạch dự án phải rất kỹ và thực tế về nhãn hiệu xe này để phù hợp với "tình hình phân khúc xe hình dáng thể thao hiện giờ".
  [​IMG]
  Toyota MR2 Concept by Esa Mustonen
  Theo định hướng của Toyota, Chi tiêu trở nên tân tiến 1 kiểu mẫu xe mới bất kỳ ở phân khúc nào đều đồng nhất, cho nên xe thể thao vốn kén người sử dụng sẽ khá dễ chết yểu nếu không đủ trở nên tân tiến đúng cách & không đem về doanh thu cần thiết cho Brand Name chủ quản.
  Ông Tada cũng thừa nhận rằng mình and hãng hiểu quý khách kỳ vọng vào kiểu mẫu xe hình dáng thể thao mới lớn đến nhường nào, mặc dù thế chúng ta không hề cho nên mà buộc phải buôn bán xe ở mức dưới kỳ vọng để rồi quan sát tâm huyết của bọn họ mất tích cũng như không ít dòng tên khác trong lịch sử hào hùng.
  [​IMG]
  Thêm vào đây, vị lãnh đạo người Nhật còn nhận định rằng mức ngân sách của 86 bây giờ đã là đủ nhỏ và không còn nhồi nhét thêm 1 cái tên nữa vào phân khúc này để rồi cho việc đó tự đối đầu cho nhau. Chỗ đứng hài lòng nhất của kiểu mẫu xe dáng thể thao mới (mà nhiều người đồn đại là người sử dụng thông số kỹ thuật động cơ đặt giữa kèm theo tên thường gọi MR2) là mức ngân sách giữa 86 & Supra, nghĩa là ở mốc gần 40.000 $.
  Tham khảo: GTSpirit
  http://toyotatiengiang.com.vn/
   

Chia sẻ trang này