XenForo XenForo

Vai trò của cân điện tử mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi ThucDoan, 27/12/20.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Cân đếm điện tử hay còn có tên gọi là cân điện tử đếm số lượng, đây là loại cân được xem là trợ thủ đắc lực cho các công nhân trong nhà máy, xí nghiệp,.. Giúp thực hiện công việc đếm và phân chia sản phẩm như linh kiện điện tử, bulong ốc vít, khuy áo, tem mác,.. 1 phương pháp thuận tiện, chính xác.
  Cân đếm điện tử giúp chúng ta đếm số lượng một phương pháp nhanh chóng và có độ chuẩn xác cao nên được rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh lựa chọn sử dụng tương đối rộng rãi.
  Bên cạnh đó cân đếm điện tử còn có những chức năng nâng cao như in ấn tem phiếu, cảnh báo số lượng theo còi đèn... đáp ứng được những nhu cầu của quý khách.
  Cân điện tử là gì?
  Cân điện tử là loại cân được sản xuất nhờ sự phối hợp của cơ học và điện tử để cho ra kết quả cân xác thực nhất và hiển thị bởi số. Ngoài ra, các loại cân điện tử còn có thể quy đổi thành giá tiền hay các số liệu khác Nếu như được cài đặt và sản xuất. Trong cuộc sống hằng ngày, cân điện tử mang lại khá nhiều lợi ích ích:
  + Cân điện tử cho số đo chuẩn xác
  + giá cả hiển thị đúng ở mọi góc nhìn
  + Cân được rất nhiều mức trọng lượng từ các đơn vị nhỏ như minigam tới vài tấn…
  + Vai trò lớn trong việc đo đếm vàng hay những đơn vị quý giá thành như kim cương… Không những thế có thể đo đếm những hàng lớn như các lô hàng hay những container.
  + Hình thái nhỏ gọn và dễ dùng hơn so với những loại cân cơ học có cùng mức đo.
  Với những lợi to lớn của cân điện tử như vậy nên chúng không thể thiếu được trong cuộc sống.
  [​IMG]
  Vai trò trong lĩnh vực xuất nhập khẩu
  Trong ngành xuất nhập khẩu, vai trò của cân điện tử cực kỳ to lớn với việc tính số lượng, khối lượng, tính toán tiền và giá cả cũng như rà soát những mặt hàng. Điều này có ý nghĩa to lớn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.
  những vai trò trong lĩnh vực xuất nhập khẩu của cân điện tử có thể kể đến đó là:
  - Có vai trò quản lý số lượng và khối lượng cần thiết và được cho phép của mặt hàng nào đó để nhập vào trong nước hoặc xuất ra nước ngoài. Với việc cân đo chuẩn xác như vậy bảo đảm đúng theo quy định trong ký kết của hợp đồng.
  - Tính toán bảo đảm và có thể tính giá thành chuẩn xác ngay trên cân điện tử.
  - Định lượng rộng từ vài cân cho đến khối lượng lớn vài tấn.
  - Thiết kế cân điện tử nhỏ gọn và dễ tải hơn rất nhiều so với những loại cân cơ học khác.
  [​IMG]
  Công ty Thiết Bị Khoa Học Và Công Nghệ Quốc Tế TTIC chuyên cung cấp các loại cân điện tử của các hãng nổi tiếng trên thế giới với trọng lượng từ 52g tới 100 tấn!
  Các lĩnh vực ứng dụng của cân điện tử bao gồm: cân phân tích có khả năng cân từ 52g đến 210g với mức độ chính xác từ 0.0001g đến 0.00001g, cân kỹ thuật từ 100g đến 20kg; cân công nghiệp từ 30kg đến 500kg; cân xác định trọng lượng ô tô ...
  Thiết Bị Khoa Học Và Công Nghệ Quốc Tế TTIC còn cung cấp các thiết bị khoa học kỹ thuật khác như máy đo độ ẩm, PM 410, PM 400, PM 600 Của Hãng Kett
  Công ty http://cancongnghiepttic.com có đủ quả cân chuẩn nên chủ động trong việc hiệu chỉnh, bảo trì cân. Thiết Bị Khoa Học Và Công Nghệ Quốc Tế TTIC có đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành, năng động, phụ tùng và linh kiện cân được nhập chính hãng, dự phòng dồi dào nên có đủ khả năng khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất, độ tin cậy cao nhất, giảm tối đa thiệt hại do ách tắc hoạt động trong sản xuất và thương mại của khách hàng.
  Cung cấp các chương trình điều khiển và quản lý cân, hệ thống lượng hàng hóa ra vào công ty. Quả cân F1, F2 (Từ 1mg đến 1kg), Quả Gang M1 , M2 (Từ 1kg Đến 20kg). Chi tiết cân điện tử đếm số lượng TTIC
  Xem thêm: cân điện tử có chính xác không TTIC
   

Chia sẻ trang này