XenForo XenForo

Việc sử dụng quạt hút công nghiệp trong thông gió

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi hethongso123, 4/7/16.

 1. hethongso123

  hethongso123 Active Member

  Quạt hút công nghiệp là đồ vật chẳng thể thiếu trong các hệ thống thông gió, làm cho mát tại các nhà máy phân phối, khu công nghiệp, khu chế biến thực phẩm, trang trại....
  Quạt hút công nghiệp sử dụng để hút bụi bẩn, khí nóng, nóng nực bên trong nhà xưởng ra ngoài song song đưa không khí tươi mát bên ngoài vào trong nhằm tạo sự thông thoáng cho môi trường làm việc.
  điểm tốt cùa quạt hút công nghiệp:
  – Lưu lượng lớn, áp suất cao, lực hút khỏe.
  – Độ ồn phải chăng, tiết kiệm điện năng.
  – Vận hành êm ái, ổn định, tuổi thọ cao.
  – sở hữu cửa chớp che mưa tự động để bảo vệ quạt khi làm cho việc trong môi trường khắcnghiệt.
  – Vừa tiêu dùng trong hệ thống hút vừa sở hữu thể tiêu dùng trong hệ thống đẩy.
  – Tiết kiệm giá tiền.
  xem thêm: quạt điện
  xem thêm: quạt trần panasonic
  Ứng dụng:
  – Quạt được dùng để hút khí nặng mùi ở những nhà xưởng, công ty dệt may, nhà máy đúc,nhà máy hóa chất, nhiệt luyện,…
  – phối hợp cùng mang những tấm làm cho mát cooling pad để bớt nhiệt độ nóng nực bên trong các nhà máy sản xuất như: nhà máy dệt, nhà máy may mặc,nhà máy sợi hóa học, nhà máy chế biến thực phẩm…
  – bên cạnh đó quạt còn được tiêu dùng hút bếp, thông gió, khiến cho mát trong các nhà kính, trang trại chăn nuôi, kho đựng đồ.
  Nắm bắt được nhu cầu của quý khách về vấn đề thông gió, làm cho mát hiện nay, có 20 năm kinh nghiệm của mình Phương Linh đã nghiên cứu và cung ứng các cái quạt hút công nghiệp mang lưu lượng to, lực hút khỏe, hiệu suất cao, hoạt động ổn định, thuận tiện lắp đặt và vận hành.
  Quạt hút công nghiệp Phương Linh CPL-2-NoD
  Sản phẩm của Phương Linh được người mua biết tới sở hữu thiết kế đẹp, chất lượng nổi bật, giá cả hợp lý và nhà sản xuất xuất sắc, được phần nhiều những tổ chức, khu công nghiệp lớn trong nước tin tưởng chọn lọc. đặc biệt để đảm bảo lưu lượng, áp suất theo đúng mẫu mã của các bạn chúng tôi đã tiêu dùng công nghệ sản xuất hiện đại: cắt lazer, chấn CNC Bystronic Thụy Sỹ, robot hàn Daihen Nhật Bản, tổ hợp thăng bằng động cánh quạt điều khiển kĩ thuật số,… thiết kế tới chi tiết độ nghiêng góc của cánh và sở hữu tuyến đường đặc tính tất nhiên đảm bảo độ xác thực tuyệt đối.
   
Tags:

Chia sẻ trang này