XenForo XenForo

VMware vSphere

Thảo luận trong 'Khách sạn, resort' bắt đầu bởi traubavang789, 21/10/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Expired VIP

  Vmware vSphere sở hữu các chức năng tương tự như với 2 mẫu VMware Work Station và VMware Server, nhưng VMware vSphere có khả năng dùng được trên phạm vi rộng hơn để thích hợp với những công ty, các đơn vị to. Mục đích chính của VMware được sử dụng là để tạo ra hạ tầng cơ sở điện toán đám mây và server/máy chủ là nơi cài đặt chính. Nó bao gồm một bộ những áp dụng ảo hóa dành cho tổ chức, trong đó nền móng là ESX/ESXi.
  VMware vsphere là 1 trong các mẫu ảo hóa Vmware vô cùng phổ biến và được đông đảo khách hàng biết đến. VMware Vsphere có các chức năng tương tự VMware Work Station và VMware Server nhưng phạm vi sử dụng rộng hơn nên thích hợp với đơn vị, đơn vị to. VMware giúp tạo cơ sở cơ sở đám mây hài hòa cộng vị trí cài đặt chính là máy chủ, từ đấy đem lại cho công ty bộ áp dụng ảo hóa mà tâm điểm là nền móng ESX/ESXi.
  [​IMG]
  những phiên bản của vSphere
  Được thiết kế đặc biệt cho môi trường công ty vừa và nhỏ, vSphere đem lại biện pháp ảo hóa với các đặc điểm về quản lý, tích hợp và đảm bảo tính liên tiếp của hoạt động kinh doanh với 3 phiên bản linh động gồm:
  • Vsphere Standard Edition: biện pháp đáp ứng nhu cầu căn bản với phần cứng tiết kiệm giá tiền.
  • Vsphere Enterprise Edition: biện pháp mạnh mẽ cho phép người sử dụng có thể tùy biến để tối ưu hóa hạ tầng.
  • Vsphere Enterprise Plus Edition: giải pháp hoàn hảo, đầy đủ tính năng, cho phép ảo hóa toàn bộ datacenter thành cơ sở điện toán đám mây.
  [​IMG]
  Cấu tạo của VMware vSphere
  VMware vSphere được cấu tạo gồm 4 thành phần chính:
  Infrastructure Services (Dịch vụ cơ sở hạ tầng)
  Infrastructure Services là quy tụ các nhà sản xuất được cung ứng để tóm tắt, tổng hợp và phân bổ tài nguyên phần cứng hoặc hạ tầng hạ tầng, gồm 3 loại:
  • VMware vCompute: bao gồm những khả năng của VMware tách ra khỏi những tài nguyên máy chủ khác nhau bên dưới. nhà cung cấp vCompute tổng hợp các tài nguyên này trên đa dạng máy chủ rời rạc và gán chúng cho các vận dụng.
  • VMware vStorage: tụ họp các khoa học cho phép sử dụng và điều hành lưu trữ hiệu quả nhất trong môi trường ảo.
  • VMware vNetwork: bộ kỹ thuật đơn thuần hóa và tăng cường mạng trong môi trường ảo.
  Application Services (Dịch vụ ứng dụng)
  dịch vụ ứng dụng là tụ hội các dịch vụ được cung ứng để đảm bảo tính khả dụng, bảo mật và khả năng mở rộng cho những ứng dụng.
  VMware vCenter Server: trọng tâm quản lý chính của môi trường ảo hóa.
  VMware vCenter Server sản xuất 1 điểm kiểm soát độc nhất của trọng tâm dữ liệu. Nó cung cấp các dịch vụ trọng điểm dữ liệu cần thiết như kiểm soát truy cập, giám sát hiệu suất và cấu hình.
  Client
  duyệt y những máy khách như vSphere Client hoặc Web Access, người dùng có thể truy vấn cập từ xa trung tâm dữ liệu VMware vSphere chuẩn y trình chuẩn y Web.
  VMware vSphere Component Layers hiển thị những mối quan hệ giữa những lớp thành phần của VMware vSphere.
  [​IMG]
  https://banquyenphanmem.vn/tin-tuc/phan-mem-autocad-la-gi-nhung-ung-dung-cua-autocad/
   

Chia sẻ trang này