XenForo XenForo

Vụ cháy 4 người tử vong ở Sài Gòn: Do chập điện ổ cắm tủ lạnh

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi hethongso123, 29/6/16.

 1. hethongso123

  hethongso123 Active Member

  can dự đến vụ cháy ở cửa hàng bán bếp trong khoảng trên đường Lũy Bán Bích, Tân Phú, TP. HCM khiến 4 người tử vong, căn nguyên là do chập điện ổ cắm sau tủ lạnh.
  xem thêm: máy sấy tay
  xem thêm: máy bơm nước panasonic
  Tin tức tên báo Vnexpress, chiều 11/6, đại tá Lê Tấn Bửu - Giám đốc Cảnh sát PCCC TP. HCM - cho biết, trong khoảng kết quả khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera shop Tân Gia Phú trên đường Lũy Bán Bích (quận Tân Phú), hội đồng đánh giá xác định duyên cớ hoả hoạn là do chập điện ổ cắm tủ lạnh.
  mẫu tủ lạnh đặt tại tầng trệt, gần cầu thang lên xuống và xảy ra sự cố khi 2h52 ngày 10/6, sau chậm tiến độ lan rộng tới hơn 3h bà Nguyễn Thị Năm Lý (51 tuổi, người duy nhất sống sót) mới phát hiện, dỡ chạy ra ngoài.
  "Nhiều khả năng những nạn nhân phát hiện cháy khi cầu thang đã bị lửa bịt kín, trong khi Đó biển quảng bá to chắn hết ban công trên lầu một nên mọi người không thoát ra được. các nạn nhân tử vong do ngạt khói trước lúc cánh cửa sắt được phá ra", đại tá Bửu Tìm hiểu .
  can hệ đến vụ hỏa hoán vị làm cho 4 người chết sáng 10/6, phía UBND Q. Tân Phú và UNBD xã Hiệp Tân, TP. HCM đã với những hỗ trợ bước đầu với những nạn nhân tử vong và bị thương. Theo chậm triển khai , UBND Q. Tân Phú, mặt trận Tổ Quốc thị xã đã tương trợ 5 triệu đồng/nạn nhân tử vong; UBND phố Hiệp Tân 3 triệu đồng/nạn nhân tử vong. Riêng nạn nhân bị thương, UBND huyện và xã hỗ trợ phần nhiều là 4 triệu đồng. báo Infonet thông báo.
  Skip in 4...Ad finishes in 29 seconds
  Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ cháy.
  Bốn nạn nhân trong vụ cháy shop bếp trong khoảng ở số 423 các con phố Lũy Bán Bích (Q.Tân Phú) gồm Nguyễn Ngọc Hoàng (24 tuổi, quê Phú Thọ), Bùi Thế Thảo (22 tuổi, quê Phú Thọ), Phùng Nam Anh (23 tuổi, quê Thanh Hóa) và Đinh Thị Bích Chi (24 tuổi, quê sóc Trăng).
  Ngồi thầm lặng 1 góc tại nhà tang lễ, ông Vũ Văn Luyến (44 tuổi) - chú ruột của nạn nhân Thảo ủ ấp chặt lấy ba lô và khóc. Ông nói trong nước mắt, Thảo là út trong gia đình có 5 anh em. Nhà nghèo, Thảo học hết lớp 12 thì đi quân nhân . lúc phục viên xong, nó bươn trải vào Nam mưu sinh phụ giúp bố mẹ .
  “Ai ngờ, nó đang làm cho thì gặp phải cơ sự này. ba má nó ở ngoài quê chưa vào được Sài Gòn. Giờ chỉ mang anh trai ruột và người nhà tới nhận xác”, ông Luyến nghẹn ngào nhắc .
   

Chia sẻ trang này